ส่งข้อความ
Beijing MITSCN Co., Ltd.
อีเมล sales@mitscn.com โทร: +86-10-64933458
บ้าน >

Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน

ฝากข้อความ
ทัวร์โรงงาน
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
สายการผลิต

Beijing MITSCN Co., Ltd. เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญด้านระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบรวมศูนย์ แบบกระจาย และแบบครัวเรือน รวมถึงโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ อินเวอร์เตอร์ และระบบจัดเก็บแบตเตอรี่ ฯลฯ เรามุ่งเน้นตลาดต่างประเทศเป็นหลัก โดยจัดหาระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดแก่ลูกค้าทั่วทุกมุมโลก โลก.

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันระบบพลังงานแสงอาทิตย์ MITSCN ไม่เพียงแต่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและโซลูชันที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าอีกด้วยทีมงานด้านเทคนิคของเรารวมถึงวิศวกรที่มีประสบการณ์และช่างเทคนิคมืออาชีพที่มีความรู้ทางเทคนิคด้านพลังงานแสงอาทิตย์เป็นอย่างดีและความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้สามารถปรับแต่งโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เข้าใจความต้องการและปัญหาของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และให้การสนับสนุนต่างๆ เช่น การให้คำปรึกษาก่อนการขาย คำแนะนำทางเทคนิค การออกแบบทางวิศวกรรม การก่อสร้างนอกสถานที่ และบริการหลังการขาย เพื่อให้มั่นใจในการติดตั้งและการทำงานของระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ทำงานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยในขณะเดียวกัน เราเลือกพันธมิตรของเรากับองค์กรการผลิตชั้นนำในประเทศจีน ซึ่งมีเทคโนโลยีขั้นสูงและประสบการณ์การผลิตระดับมืออาชีพ ทำให้มั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเรา

Beijing MITSCN Co., Ltd. ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ รวมถึงภาคที่อยู่อาศัย การค้า และอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ของเรามีลักษณะเฉพาะที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เชื่อถือได้ และปลอดภัย และให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ที่เสถียรและปลอดภัยแท้จริงแล้ว MITSCN ไม่เพียงแต่มอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังนำเสนอบริการก่อนการขายและหลังการขายอย่างมืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและการบำรุงรักษาระบบ

พันธกิจของ MITSCN คือการจัดหาโซลูชันระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีค่าที่สุดแก่ลูกค้า และสนับสนุนการพัฒนาสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนเรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อให้บรรลุการเปลี่ยนผ่านพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนทั่วโลกเราจะยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมและมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของเรา เพื่อความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์เป้าหมายของเราคือการเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าของเราและมีส่วนร่วมในการพัฒนาที่ยั่งยืนของพวกเขา

 

Beijing MITSCN Co., Ltd. ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ระดับ tier1 ของจีนและผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำระดับโลกอื่นๆ เพื่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจายคุณภาพสูงจนถึงตอนนี้ เราได้ติดตั้งโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในหลายแห่งในจีนแผ่นดินใหญ่แล้ว เพื่อช่วยลูกค้าแก้ปัญหาการใช้ไฟฟ้าที่ยุ่งยากและมีราคาแพง และจะช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกมีระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบมืออาชีพและประหยัดค่าใช้จ่าย ทางออก สร้างโลกด้วยความสวยงามและสิ่งแวดล้อมสีเขียว

 

หลังจากการตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดยหน่วยงานรับรองมืออาชีพ BEIJING MITSCN Co., LTD.ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 เรียบร้อยแล้วการรับรองที่ประสบความสำเร็จนี้เป็นการแสดงว่าบริษัทของเราก้าวไปสู่ระดับใหม่ในการจัดการมาตรฐานตั้งแต่นั้นมา บริษัทของเราจะใช้การจัดการมาตรฐาน GB/T19001-2016/ISO9001:2015 อย่างเคร่งครัดในด้านโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ อินเวอร์เตอร์ และผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่เก็บพลังงาน และจัดเตรียมทีมเทคนิคการจัดการคุณภาพโดยเฉพาะเพื่อดูแลการผลิตและคุณภาพ และให้บริการลูกค้า ด้วยการประกันคุณภาพสองชั้นและมุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามคำสั่งซื้อของลูกค้าให้เสร็จตรงเวลา คุณภาพสูง และปริมาณที่เข้มงวด"การอยู่รอดด้วยคุณภาพ การพัฒนาตามบรรทัดฐาน" คือการแสวงหาอย่างต่อเนื่องของ MITSCN

Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

 

Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7

Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 8Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 9Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 10Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 11Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 12Beijing MITSCN Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 13

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

+86-10-64933458
Huixin Plaza, NO.8 Beichen East Road, Chaoyang District, ปักกิ่ง, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา