Gửi tin nhắn
Beijing MITSCN Co., Ltd.
E-mail sales@mitscn.com ĐT: +86-10-64933458
Nhà >

Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Tham quan nhà máy
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH MITSCN Bắc Kinh là nhà cung cấp giải pháp công nghệ chuyên về hệ thống quang điện mặt trời, nhằm cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời tốt nhất cho khách hàng.Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hệ thống năng lượng mặt trời tập trung, phân tán và hộ gia đình, bao gồm các mô-đun quang điện, bộ biến tần và hệ thống lưu trữ pin, v.v. Chúng tôi tập trung chính vào thị trường quốc tế, cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng trên toàn thế giới thế giới.

Là nhà cung cấp giải pháp hệ thống năng lượng mặt trời, MITSCN không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho khách hàng.Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các kỹ sư giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp với kiến ​​thức kỹ thuật năng lượng mặt trời tốt và tư duy đổi mới, cho phép điều chỉnh giải pháp phù hợp cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng, hiểu sâu sắc nhu cầu và vấn đề của họ, đồng thời cung cấp nhiều hỗ trợ khác nhau như tư vấn trước khi bán hàng, hướng dẫn kỹ thuật, thiết kế kỹ thuật, xây dựng tại chỗ và dịch vụ hậu mãi để đảm bảo việc lắp đặt và vận hành hệ thống năng lượng mặt trời làm việc thuận lợi và an toàn.Trong khi đó, chúng tôi chọn đối tác là doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc, có công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi.

Công ty TNHH MITSCN Bắc Kinh cung cấp các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm khu dân cư, thương mại và công nghiệp.Sản phẩm của chúng tôi có đặc tính hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, độ tin cậy và an toàn, đồng thời cung cấp cho khách hàng giải pháp năng lượng mặt trời ổn định và an toàn.Thật vậy, MITSCN không chỉ cung cấp sản phẩm và giải pháp chất lượng cao cho khách hàng mà còn cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có được trải nghiệm người dùng và bảo trì hệ thống tốt hơn.

Sứ mệnh của MITSCN là cung cấp cho khách hàng giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá trị nhất và góp phần phát triển môi trường bền vững.Chúng tôi cam kết thúc đẩy phát triển và ứng dụng công nghệ quang điện mặt trời để đạt được quá trình chuyển đổi năng lượng và giảm lượng khí thải carbon trên toàn thế giới.Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình, để có được sự thịnh vượng và phát triển của ngành năng lượng mặt trời.Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của họ.

 

Công ty TNHH MITSCN Bắc Kinh đã hợp tác với các nhà sản xuất quang điện cấp 1 của Trung Quốc và các nhà sản xuất quang điện hàng đầu toàn cầu khác để xây dựng các nhà máy điện mặt trời phân tán chất lượng cao.Cho đến nay, chúng tôi đã lắp đặt các nhà máy quang điện ở nhiều nơi ở Trung Quốc đại lục, để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tiêu thụ điện khó khăn và tốn kém, đồng thời sẽ giúp tất cả khách hàng trên toàn thế giới có hệ thống phát điện mặt trời chuyên nghiệp, hiệu quả về chi phí giải pháp, làm cho thế giới có vẻ đẹp và môi trường xanh.

 

Sau khi xem xét nghiêm ngặt bởi cơ quan chứng nhận chuyên nghiệp, BEIJING MITSCN Co., LTD.đã thông qua thành công chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng GB/T19001-2016/ISO9001: 2015.Chứng nhận thành công này đánh dấu rằng công ty chúng tôi đã đạt đến một cấp độ mới trong việc quản lý tiêu chuẩn hóa.Kể từ đó, công ty chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm túc việc quản lý theo tiêu chuẩn GB/T19001-2016/ISO9001:2015 trong lĩnh vực mô-đun quang điện, bộ biến tần và các sản phẩm pin lưu trữ năng lượng, đồng thời trang bị một đội ngũ kỹ thuật quản lý chất lượng chuyên dụng để giám sát sản xuất và chất lượng, đồng thời cung cấp cho khách hàng với đảm bảo chất lượng hai lớp và cố gắng hoàn thành mọi đơn hàng của khách hàng đúng hạn, chất lượng cao và số lượng nghiêm ngặt."Tồn tại nhờ chất lượng, phát triển nhờ chuẩn mực" là mục tiêu theo đuổi không ngừng của MITSCN.

Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 8Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 9Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 10Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 11Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 12Beijing MITSCN Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 13

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

+86-10-64933458
Huixin PLaza, SỐ 8 Đường Đông Beichen, Quận Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi